loadding

Các studio chụp hình bầu tại tphcm

Chụp hình bà bầu là một chủ đề tương đối khó đặc biệt là với những tay máy mới vào nghề. Bởi lẽ, để có thể chụp hình bà bầu đẹp thì người chụp phải biết kết hợp giữa dáng của bà bầu với không gian chụp cũng như chọn không gian thật tốt để đảm bảo vẻ đẹp của những bà bầu lên. Không chỉ thế, mỗi khi chụp cần phải đảm bảo hình ảnh sắc nét, ấn tượng và luôn sáng tạo những dáng tốt cho hình ảnh ấn tượng nhất.

Cách tạo dáng chụp hình bầu đẹp

Hiện nay, các studio ra đời nhan nhản tại thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên để chọn cho mình một nơi chụp hình đẹp thì bạn phải chú ý và đặc biệt phải biết cách tìm những địa điểm uy tín để cho những luôn hình đẹp nhất. Một số điểm lưu ý để bạn có thể chọn cho mình những không gian và địa điểm chụp đẹp, nhữn studio ấn tượng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh là:

Đầu tiên bạn phải họn “tay máy” thật chuẩn bởi chỉ khi tay máy chuẩn, biết phối cảnh với trang phục của bạn thì bạn mới có thể có được những khuôn hình đẹp được. Khó có thể chọn một người không có kỹ năng để chụp những khuôn hình cho mình đặc biệt là trong chụp ảnh bầu thì càng cần phải chú ý hơn.

Bongphoto chụp hình bầu chuyên nghiệp tại hcm

Không phải ai cũng có khiếu làm người mẫu dù là nghiệp dư trước ống kính máy ảnh, nếu bạn ở trong số này, hãy nhờ những người thân thiết hoặc chính bạn đời chụp cho mình. Hãy thể hiện tự nhiên và thoải mái trước ống kính vì đây là lúc bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong đời mình mà.

Thứ hai là các kiểu tạo dáng. Dáng bà bầu rất đặc trưng nên khi chụp ảnh bầu phải chú ý chọn dáng sao cho hình thật đẹp và sáng tạo nhất có thể. Bạn cần phải chọn cho dáng bà bầu không quá lộ bụng nhưng vẫn đảm bảo họ là những bà bầu thực sự.

Dịch vụ chụp hình bầu đẹp tại hcm

Dưới đây là một số kiểu tạo dáng được cho là đẹp nhất khi chụp ảnh bầu, bạn hãy thử xem nhé!

  • Chụp cận cảnh chiếc bụng bầu.
  • Thai phụ nằm ngửa hoặc nằm hơi nghiêng trên ghế dài.
  • Bé lớn hôn bụng mẹ.
  • Ngồi kiểu thiền, nhìn thẳng vào ống kính.

Đèn flash máy ảnh sẽ làm bức ảnh của bạn “xôi hỏng bỏng không”. Để có thể chụp ảnh bầu đẹp, các bà bầu của chúng ta nên chọn đứng cạnh cửa sổ hay cửa ra vào mở toang để đón ánh sáng tự nhiên rạng rỡ. Nếu chụp ảnh ngoài trời, bạn nên tránh chụp ảnh dưới nắng giữa trưa. Thời điểm tốt nhất để chụp ngoài trời là sáng sớm hay trước hoàng hôn khoảng 1-2 giờ vì lúc này ánh nắng vàng óng ả và tạo ánh trên tóc tuyệt đẹp.