loadding

Chụp ảnh bầu có ảnh hưởng gì tới bé yêu không ?

Hiện nay xu hướng chụp ảnh bà bầu ngày càng nở rộ và được chị em phụ nữ lựa chọn để có thể ghi lại những khoảng khắc đẹp của bà bầu. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc : chụp ảnh khi mang thai có ảnh hưởng gì không? Vì sao kiêng chụp ảnh khi mang thai? Đây là những câu hỏi mà các bà mẹ trẻ luôn tìm hiểu, và sợ không biết có ảnh hưởng gì không. Sau đây bongphoto.com sẽ giúp các mẹ thoát khỏi những thắc mắc nhé!

 

có nên chụp ảnh bầu hay không

 

 

Theo Dân gian trước đây thường cho rằng khi mang thai cần kiêng chụp ảnh. Với quan niệm, họ sợ rằng nếu bà bầu mà chụp ảnh thì em bé sinh ra sẽ không được xinh đẹp, vô duyên. Nhưng đến nay không có bất cứ tài liệu khoa học nào chứng minh cho điều ấy là đúng, vì quan niệm này cũng đã tồn tại khá lâu nên có nhiều người thường e ngại. Bên cạnh đó, thì còn có một số lý do khác khiến các chị em khi mang thai ngại chụp ảnh vì cho rằng mình sồ sề, da dẻ bị xấu đi không đẹp như lúc trước. Vì vậy họ không thích lưu lại hình ảnh xấu xí của mình lúc này.

Các bà mẹ mang thai hiện đại ngày nay lại có suy nghĩ khác rất nhiều. Đa số các chị em phụ nữ vốn tự ti về số đo 3 vòng của mình, nhưng khi mang thai lại rất tự tin đứng trước ống kính. Bên cạnh đó, việc chụp ảnh khi mang thai đã trở thành một phong trào được đón nhận nồng nhiệt.

 

chụp hình bầu có ảnh hưởng tới thai nhi ?

 

Chụp hình bầu có ảnh hưởng tới thai nhi

 

Đối với người phụ nữ, khi mang thai họ sẽ có những thay đổi về cơ thể, những đường cong sẽ lộ rõ hơn, cơ thể sẽ đầy đặn hơn và thật thiếu sót nếu không ghi lại những sự biến đổi đầy ý nghĩa đó.Việc chụp ảnh bầu khi mang thai là điều rất đẹp, chứng tỏ xã hội đã hiểu được giá trị của người phụ nữ và việc mang thai. Quan trọng hơn nữa là họ đã biết trân trọng bản thân mình hơn trước.

Không chỉ có máy ảnh, trước ống kính của thợ mà ngay cả các thiết bị truyền thông hiện đại như smart phone, các mẹ bầu có thể thoải mái lưu lại những tấm ảnh bầu của mình bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, để chụp hình bầu đẹp, các mẹ bầu tham khảo những mẹo nhỏ sau đây nhé!

 

có nen chụp ảnh bầu hay không

 

Chụp hình mẹ bầu đẹp giá rẻ tại hcm

 

Các mẹ hãy tự tin, thoải mái và nghĩ đến con yêu, bạn sẽ có thần thái rất tự nhiên và đẹp. Nếu không thuê các đơn vị chụp ảnh bà bầu giá rẻ thì khi tự chụp mẹ nên chọn góc mặt và góc bụng mà bạn cảm thấy ăn ảnh nhất để “pose” hình. Nên bắt đầu chụp hình trong khoảng thời gian từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 8, bụng bắt đầu to rõ ràng và đẹp nhất. Chọn trang phục co giãn, ôm vừa vặn, đừng quá rộng thùng thình để khoe khéo những đường cong đặc biệt lúc này. Có thể mặc những chiếc đầm thun ôm vừa vặn. Nếu muốn khoe bụng, mẹ có thể chọn áo thun ngắn ôm sát chân ngực.

Việc chụp ảnh khi mang thai đó chỉ là tình cảm đặc biệt mà bố mẹ dành cho con chứ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến con cái sau này, vì thế mẹ bầu có thể thoải mái vô tư chụp ảnh bầu của mình khi mang thai nhé. Nếu trường hợp các mẹ cần tìm một đơn vị chụp hình bầu giá rẻ, hãy đến với bongphoto.com, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho các bà mẹ những bức hình lung linh với giá thành tốt nhất.