loadding

Gợi ý mẹ bầu cách tạo dáng đẹp nhất khi chụp ảnh

 

>>>> Xem thêm

- D7 studio chuyên dịch vụ chụp ảnh bầu giá rẻ tại hcm

- Những lưu ý để chụp ảnh bầu đẹp nhất

- Nhận chụp ảnh bà bầu nghệ thuật giá rẻ tại hcm

 

 

 

 

 

Giai đoạn mang bầu luôn là quãng thời gian ý nghĩa đối với ai sắp làm mẹ, do vậy chụp ảnh bà bầu được coi là cách để mẹ bầu lưu lại khoảng thời gian ý nghĩa này một bền lâu nhất. 

Chụp ảnh bầu có đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như kĩ thuật của người chụp, thời điểm mang thai của mẹ bầu, trang phục khi chụp ảnh bầu.. trong đó không thể nhắc đến tư thế tạo dáng của các mẹ bầu. Với những mẹ bầu nào đã quen với việc đứng trước ống kính máy ảnh thì việc tạo dáng không mấy khó khăn nhưng đối với những mẹ bầu lần đầu tiên sử dụng chụp ảnh bầu thì việc sẽ gặp phải những lúng túng không nhỏ, nhất là khi có thêm một… chiếc bụng tròn đáng yêu như thế này. Để mẹ bầu có được những bức ảnh bầu thật đẹp và ưng ý chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý về tư thế tạo dáng, những mẹ bầu nào đang có ý định chụp ảnh bà bầu có thể tham khảo:

 

 

Cách chụp ảnh bầu nghệ thuật đẹp

 

-    Chụp tập trung vào bụng bầu

Đây là cách chụp hình bầu cận cảnh sẽ giúp mẹ bầu thể hiện được trọn vẹn nhất hình ảnh sinh linh bé bỏng sắp chào đời đang nằm trong bụng. Để tạo ấn tượng hơn các mẹ bầu có thể vẽ những hình thù ngộ ngĩnh lên bụng hoặc chụp kèm theo những đồ vật nhỏ nhỏ xinh xinh hoặc 1 bó hoa tươi cũng rất nổi bật.

-    Tạo dáng kiểu siêu mẫu

Cách gọi tên này có vẻ chuyên nghiệp nhưng thực ra rất đơn giản mẹ bầu chỉ cần để một bên vai thấp, một bên vai cao hơn, đẩy hông ra phía trước và tay để thật thoải mái sao cho lộ hết những đường cong của cơ thể khi mang bầu. Với cách chụp này các mẹ bầu sẽ trở nên quyến rũ hơn rất nhiều.

-    Tạo dáng yoga đơn giản

Với tư thế này mẹ bầu chỉ cần ngồi xuống trong tư thế khoanh chân, thần thái tươi tỉnh là đã có được bức ảnh đẹp. Tư thế chụp này tuy đơn giản nhưng lên hình lại vô cùng ấn tượng.

 

 

 

Những lưu ý khi chụp ảnh bầu đẹp tại hcm

 

 

Chụp hình bà bầu không những lưu lại kỷ niệm về em bé khi còn nằm trong bụng mẹ mà còn là sự trân trọng giá trị bản thân của người phụ nữ với thiên chức làm mẹ. Do đó để có được những shoot hình đẹp nhất mẹ bầu nên tìm đến những cơ sở nhận ảnh bầu chuyên nghiệp, với sự am hiểu về kĩ thuật chụp ảnh cũng như kinh nghiệm trong nghề những nhiếp ảnh gia sẽ tư vấn cho mẹ bầu thêm rất nhiều những tư thế chụp hình bầu đẹp  lưu giữ về sau này!