loadding

Mang thai bao nhiêu tháng thì chụp ảnh bầu đẹp nhất

 

Mang thai là khoảng thời kì mà thân thể mẹ đổi thay nhiều nhất, và hẳn mẹ nào cũng muốn chụp lại những chốc lát chỉ xảy ra vài lần trong đời này. Hãy tham khảo vài “mánh” nhỏ dưới đây để có những bức ảnh bầu thật đẹp nhé!

Bạn muốn mình chụp một tấm hình đẹp với cái bụng căng tròn để làm kỷ niệm cho mình và gia đình nhưng lại không biết cách tạo dáng như thế nào để tránh sự mấp mô. Lời khuyên của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là bạn hãy lên kế hoạch chụp ảnh bầu ở khoảng tuần thai thứ 30. Đây là lúc bụng bầu của bạn thực thụ tròn và không quá nặng nề. hẳn nhiên với mỗi thai phụ, hình dạng và độ lớn của chiếc bụng bầu cũng khác nhau, vì thế hãy chọn thời điểm mà bạn thấy ưng ý về bụng của mình cũng như cảm thấy thoải mái nhất để chụp ảnh.

 

 

 

Dịch vụ chụp ảnh bầu đẹp tại tphcm

 

 

Đầu tiên, bạn nên biết rằng thời gian lý tưởng nhất để chụp ảnh bầu là vào khoảng tuần thứ 27 đến 30 của thai kỳ. Lúc này, bụng bầu không quá nhỏ cũng không quá nặng nề mà bạn lại dễ dàng khoe được vóc dáng bầu bí. nên hãy chọn lọc thời điểm thích hợp nhất để đến với D7 studio và trở nên “mẹ bầu xinh đẹp” nhé!

Không phải ai cũng có khiếu làm người mẫu dù là nghiệp dư trước ống kính máy ảnh, nếu bạn ở trong số này, hãy nhờ những người thân thiết hoặc chính bạn trăm năm chụp cho mình. Hãy diễn tả tự nhiên và thoải mái trước ống kính vì đây là lúc bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong đời mình mà.

 

>>>> Xem thêm:

 

- Chụp hình bầu đối với xã hội hiện đại

- Các bước tạo dáng cho mẹ bầu khi chụp ảnh

- Bí quyết chụp hình bà bầu dành cho các bà mẹ

 

Thứ hai là các kiểu tạo dáng. Dáng bà bầu rất đặc trưng nên khi chụp ảnh bầu ngoại cảnh phải chú ý chọn dáng sao cho hình thật đẹp và sáng tạo nhất có thể. Bạn cần phải chọn cho dáng bà bầu không quá lộ bụng nhưng vẫn đảm bảo họ là những bà bầu đích thực.

 

 

 

Nơi chụp hình bầu đẹp uy tín nhất tại tphcm

 

 

Hãy nhớ rằng bạn hiện giờ là trung tâm của bức ảnh, còn mọi thứ đằng sau chỉ là phông cho bạn, vì thế nên chọn khung cảnh phía sau sao cho bạn nổi bật nhất. Khi chọn chụp trong nhà, nên tránh quang cảnh quá rối rắm, đặc biệt không nên đứng trước một phòng khách đại ( tệ hơn nữa là phòng tắm đại ). Thay vào đó, hãy nằm theo kiểu “nàng tiên cá” trên một chiếc ghế dài đơn màu hoặc trước một bức tường trắng – cách này có thể giả hiệu ứng studio tức tốc cho bức ảnh của bạn (đương nhiên là chỉ tạo cảm giác như vậy cho bức ảnh thôi). Bạn cũng có thể chọn chụp ảnh bầu ngoại cảnh, hãy chọn một chỗ yên tĩnh trong sân nhà hay công việc hoặc bãi biển ít người.