loadding

Nghệ thuật chụp hình bầu đẹp nhất

Chụp ảnh bà bầu có lẽ là một chủ đề khó đối với những nhiếp ảnh gia nhưng luôn có những cách khác nhau để giúp mọi người có những bức hình thật đẹp và ý nghĩa dành cho các bà bầu. Thời gian mang thai luôn là thời gian đẹp nhất vì mỗi người phụ nữ họ đều đang được làm những điều thiêng liêng nhất. Có lẽ vì thế, mỗi bà bầu đều muốn chụp cho mình những bức hình đẹp nhất trong khoảnh khắc thiêng  liêng khi được làm mẹ. Vì vậy, cần phải biết cách chụp thật tốt để chúng trở thành những bộ hình để đời.

Nghệ thuật chụp hình bầu đẹp

Trong khi chụp hình, bạn muốn lên hình mình phải ra dáng bà bầu với chiếc bụng tròn đẹp, nhưng không muốn trông mình quá “đồ sộ” và khó mà tạo dáng để chụp hình bầu được. Dĩ nhiên, các nhiếp ảnh gia sẽ biết cách biến những dáng người dù thô cũng sẽ trở thành những tác phẩm hình ảnh đẹp nhất. Lời khuyên của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là bạn hãy lên kế hoạch chụp ảnh bầu ở khoảng tuần thai thứ 30. Đây là lúc bụng bầu của bạn thực sự tròn và không quá nặng nề. Tất nhiên với mỗi thai phụ, hình dáng và độ lớn của chiếc bụng bầu cũng khác nhau, do vậy hãy chọn thời điểm mà bạn thấy hài lòng về bụng của mình cũng như cảm thấy thoải mái nhất để chụp ảnh.

Hãy nhớ rằng bạn bây giờ là trung tâm của bức ảnh, còn mọi thứ đằng sau chỉ là phông nền cho bạn, vì vậy nên chọn khung cảnh phía sau sao cho bạn nổi bật nhất. Bạn phải chọn khung hình thật đẹp và ngoại cảnh càng đơn giản càng tôn lên nét đẹp cũng như vẻ quyến rũ của người phụ nữ khi sinh. Khi chọn chụp trong nhà, nên tránh khung cảnh quá rối rắm, đặc biệt không nên đứng trước một phòng khách lộn xộn (tệ hơn nữa là phòng tắm lộn xộn). Với cách chụp này thì dù bạn chụp ảnh bầu trong nhà hay ngoài trời thì bạn cũng có thể tọa nên những tác phẩm đẹp nhất.

Bí quyết chụp hình bầu đẹp nhất tại bongphoto

Thay vào đó, hãy nằm theo kiểu “nàng tiên cá” trên một chiếc ghế dài đơn màu hoặc trước một bức tường trắng – cách này có thể giả hiệu ứng studio ngay tức thì cho bức ảnh của bạn (tất nhiên là chỉ tạo cảm giác như vậy cho bức ảnh thôi). Bạn cũng có thể chọn chụp ảnh ngoài trời, hãy chọn một chỗ yên tĩnh trong sân nhà hay công việc hoặc bãi biển ít người. Với những bức ảnh ngoài trời thì bạn nên tìm đến những nơi thoáng đáng, có không gian rộng để chọn những góc sáng thật tốt, tạo ra những bức hình đẹp nhất dành cho mình và đứa con thân yêu.